Công ty dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi nợ đúng pháp luật Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Chúng tôi là một công ty Luật kiêm Thám Tử, làm việc và hoạt động dựa trên pháp luật. Dịch vụ đòi nợ thuê tại Luật Tâm An thực chất là một chuỗi hoạt động pháp lý của Luật sư từ thay mặt khách hàng “Đàm phán, gặp gỡ, tạo sức ép đến con nợ bằng pháp luật” “Gửi văn bản của Luật sư đến chỗ ở, nơi làm việc của con nợ và người thân, người liên quan” đến “Khởi kiện đòi tài sản tại Toà Án” và sau đó sẽ yêu cầu “Thi hành án để thu hồi tài sản hoặc cưỡng chế thu hồi tài sản” của con nợ để trả lại cho khách hàng. Dịch vụ xử lý thu hồi nợ là một trong những dịch vụ uy tín lâu năm của công ty luật chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng trăm vụ khởi kiện đòi nợ, các vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ thành công cho những cá nhân; doanh nghiệp tư nhân, nhà nước; những tập đoàn lớn trên toàn quốc. Hơn nữa, dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi “NÓI KHÔNG” với các chiêu trò “DƠ BẨN”NÓI KHÔNG với cách chiêu trò “GIANG HỒ và XÃ HỘI” hoặc các hoạt động đòi nợ vi phạm pháp luật khác mà Nhà nước đã cấm. Chúng tôi làm việc dựa trên quy tắc, quy định riêng của pháp luật về xử lý nợ và đòi nợ của Ngân hàng nhà nước và Chính phủ cho phép để không bao giờ ảnh hưởng, liên luỵ, liên quan đến khách hàng đã tin tưởng và nhờ cậy. Với phương châm: “VỮNG PHÁP LÝ, VỮNG NIỀM TIN” chúng tôi tự tin cam kết hỗ trợ hết sức tới khách hàng bởi các luật sư uy tín nhất. Cách đòi nợ công ty, cách đòi nợ doanh nghiệp mà chúng tôi thực hiện hoàn toàn tuân theo quy định của pháp luật. Thực hiện hoạt động dịch vụ nhanh để nhanh chóng thu hồi tài sản, tiền bạc giúp khách hàng, đối tác thành công.

Dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi nợ tại Tâm An đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với ≥ 7000 vụ thu hồ đòi nợ thành công mỗi năm (chiếm tỷ lệ 90%) trên tổng số vụ việc.

I. Dịch vụ đòi nợ thuê là gì?

 Dịch vụ đòi nợ thuê là dịch vụ tự thực hiện của chủ nợ hoặc sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp yêu cầu khách nợ (con nợ) thanh toán hoàn trả cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo Hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ.

dịch vụ đòi nợ thuê

II. Các trường hợp cần dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi công nợ

Dưới đây là tổng hợp các trường hợp khách hàng, công ty tìm tới dịch vụ đòi nợ thuê.

Các nguyên khách hàng tìm đến dịch vụ đòi nợ thuê

 • Các khoản nợ sạch không quản lý, chăm sóc đúng phương pháp chuyển hoá  thành nợ xấu.
 • Con nợ gặp khó khăn về tài chính/hoạt động sản xuất kinh doanh lâu ngày không có khả năng chi trả nợ.
 • Một trong các bên vi phạm thời hạn giao hàng/hoàn thành công việc.
 • Có thắc mắc giữa 2 bên về chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hoá/ dịch vụ.
 • Một phần nhỏ có ý định chiếm dụng vốn ngay từ khi ký hợp đồng(trây ỳ không trả để sử dụng vốn vào việc khác; vẫn trả nhưng trả nhỏ giọt).
 • Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm lòng tin của cá nhân/ tổ chức để chiếm đoạt tài sản.

Các hình thức thu hồi đòi nợ phổ biến

 • Cá nhân đòi nợ cá nhân.
 • Cá nhân đòi nợ doanh nghiệp/ công ty tổ chức.
 • Doanh nghiệp/ công ty tổ chức đòi nợ cá nhân
 • Doanh nghiệp/ công ty tổ chức đòi nợ doanh nghiệp/ công ty tổ chức.

III. Cách đòi nợ công ty nhanh hiệu quả và đúng luật

Nếu bạn đang đau đầu về cách đòi nợ công ty, cách đòi nợ doanh nghiệp thì liên hệ với văn phòng Tâm An để được hỗ trợ các cách hiệu quả, đúng quy định pháp luật. Các biện pháp trong hoạt động “dịch vụ đòi nợ thuê” theo được quy định tại Điều 7 trong nghị định 104/104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cụ thể như sau:

dịch vụ đòi nợ thuê

1. Cách đòi nợ thuê đúng pháp luật, hiệu quả dành cho công ty, doanh nghiệp

Công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê sẽ đại diện cho chủ nợ thực hiện các công việc sau:

 • Doanh nghiệp, công ty tổ chức thực hiện biện pháp đòi nợ phù hợp để thu thập, phân tích, so sánh những thông tin liên quan và xác định chi tiết, rõ ràng các khoản nợ.
 • Doanh nghiệp, công ty tổ chức thông báo cho bên nợ về việc đòi nợ, yêu cầu khách nợ cung cấp đầy đủ thông tin, phối hợp hoặc dùng biện pháp hợp pháp để khách nợ phải trả nợ theo đúng nghĩa vụ.
 • Doanh nghiệp, công ty đứng ra nhận tài sản do bên nợ hoặc những đơn vị, cá nhân liên quan để thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo ủy quyền của bên chủ nợ.
 • Những doanh nghiệp, công ty kinh doanh, cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê được phép sử dụng biện pháp như đã nêu ở trên một cách phù hợp để đàm phán, thương thuyết về những nội dung khách nợ ủy quyền hoặc thuê luật sư khởi kiện đòi nợ cho tổ chức của mình.

2. Cách đòi nợ thuê cho cá nhân

Đối với các cá nhân, họ thường giải quyết khoản nợ xấu của mình bằng cách nhờ can thiệp của các công ty đòi nợ phi chính phủ. Tuy nhiên, cách đòi nợ đó thường không có hiệu quả vì không có sự can thiệp của pháp luật. Hiểu được vấn đề này, Luật Tâm An ra đời dịch vụ đòi nợ cá nhân uy tín, hợp pháp, thành công tại rất nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM (Sài Gòn) và toàn quốc. Chúng tôi chuyên đảm nhận các vụ việc liên quan đến thuê luật sư khởi kiện đòi nợ từ các bên.

 

Xem thêm: Dịch vụ tìm người lừa đảo, Tra thông tin số điện thoại, Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

IV. Quy trình tại các công ty đòi nợ thuê được tiến hành như sau

Thông thường quy trình đòi nợ thuê của các công ty thu hồi nợ sẽ như sau:

 • Tiếp nhận và nghiên cứu hồ sơ con nợ để tìm căn cứ pháp lý và số liệu cụ thể.
 • Thông báo cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hồ sơ pháp lý của khoản nợ, các hồ sơ cần bổ sung, phương án thu hồi khoản nợ, các mức phí có liên quan đến việc thu hồi nợ.
 • Tiến hành xác minh các thông tin cá nhân của con nợ theo khách hàng cung cấp: họ tên, địa chỉ hiện tại,….
 • Đánh giá khả năng tự thanh toán, trả nợ của con nợ.
 • Đại diện cho chủ nợ làm việc với cá nhân, tổ chức công ty liên quan để đòi nợ thuê.
 • Đại diện cho chủ nợ thực hiện đòi nợ qua điện thoại, tạo sức ép toàn diện giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán trực tiếp, hối thúc con nợ thanh toán bằng nghiệp vụ thu hồi công nợ đúng thời gian quy định.
 • Giao dịch đúng số tiền cho chủ nợ theo hợp đồng sau khi thu hồi được nợ.

1. Quy trình thuê luật sư khởi kiện đòi nợ tại công ty Luật Tâm An

Bạn hãy gọi điện thoại hoặc Zalo đến số hotline trên màn hình nếu cần hỗ trợ về dịch vụ thuê luật sư đòi nợ. Bạn hãy trao đổi với luật sư về vụ việc và mong muốn thu hồi khoản nợ của bạn.

Trong cùng ngày làm việc chúng tôi sẽ gửi lại bạn quan điểm thu hồi nợ, đánh giá sơ bộ về vụ việc và đưa rõ quan điểm cũng như thông báo bảng giá chi phí và quy trình đầy đủ của luật sư tham gia giải quyết và thu hồi các khoản nợ.

Trường hợp bạn đồng ý với quan điểm hợp tác bạn vui lòng đến văn phòng công ty tại Hà Nội hoặc Sài Gòn để ký kết các hợp đồng pháp lý và ký các văn bản, đơn mời luật sư và chuyển giao các hồ sơ cần thiết đến luật sư để giải quyết vụ việc.

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn mời luật sư, chúng tôi sẽ cử luật sư tham gia, gửi hồ sơ đề nghị giải quyết đến cơ quan Công an, toà án nhân dân để tiến hành các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

2. Các bước tiến hành thu hồi nợ của công ty Luật Tâm An

– Bước 1: Xác minh toàn bộ vụ việc bao gồm: Nhân thân con nợ, chỗ ở, tài sản của con nợ và tình trạng tài chính hiện nay của con nợ. Ngoài ra là các vấn đề về tài liệu, giấy tờ, người làm chứng khác nếu có trong vụ việc. Trước đó doanh nghiệp, công ty cần cung cấp thông tin, hồ sơ của con nợ trước. Cách đòi nợ đúng pháp luật, cách đòi nợ hợp pháp

– Bước 2: Gửi các văn bản, làm việc và thông báo đến con nợ: Được hiểu chúng tôi sẽ gửi thư, công văn đến con nợ, nơi ở, nơi làm việc để thông báo đến con nợ về việc yêu cầu tất toán các công nợ cho doanh nghiệp, công ty (bên chủ nợ).

– Bước 3: Tiến hành đàm phán tạo sức ép: Được hiểu luật sư sẽ làm việc trực tiếp với con nợ và các bên liên quan, đàm phán tạo sức ép, phân tích các vấn đề pháp lý và yêu cầu trả nợ cho tổ chức đúng quy định và các thoả thuận.

– Bước 4: Tiến hành khởi kiện ra Toà án nhân dân đề nghị Toà án áp dụng các biện pháp để ngăn chặn tài sản tẩu tán. Tiến hành song song việc đàm phán và hoà giải tại toà. Khi kết thúc phiên toà sẽ tiến hành thu hồi tài sản qua thi hành án nhanh chóng. Hoặc cưỡng chế thi hành án đúng quy định.

– Bước 5: Thanh lý và tất toán hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng đã thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ

Trên đây là các bước trong quy trình thực hiện thuê luật sư khởi kiện đòi nợ với những cách đòi nợ đúng pháp luật, cách đòi nợ hợp pháp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi làm việc với Tâm An.

dịch vụ đòi nợ thuê

V. Chi phí dịch vụ đòi nợ thuê, thuê luật sư khởi kiện đòi nợ

Đơn vị kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê công ty, doanh nghiệp thì sẽ áp dụng các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê đúng quy định. Hiện nay, tại Hà Nôi, Sài Gòn và các tỉnh thành phố có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Đối với dịch vụ đòi nợ thuê, nợ xấu, nợ khó đòi thì mức giá được tính theo 2 hình thức phổ biến. Đó là phí dịch vụ trọn gói và theo hoa hồng.

phí dịch vụ đòi nợ

1. Giá dịch vụ đòi nợ thuê trọn gói

Thông thường, mức chi phí dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi trọn gói này chủ yếu áp dụng với những khách hàng yêu cầu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê khởi kiện, tố cáo để có quyết định của tòa án hoặc chủ nợ muốn gây sức ép cho bên nợ chứ không quan tâm việc có thu được nợ hay không. Đối với mức phí này, doanh nghiệp đòi nợ thuê sẽ đề xuất các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê, áp dụng cách tính giá khi có căn cứ bên nợ khó có khả năng thanh toán nhưng khách hàng vẫn yêu cầu đòi nợ.

Vì phục vụ rất nhiều các khách hàng nên chúng tôi hiểu những tâm lý e ngại và khó khăn về CHI PHÍ PHẢI TRẢ TRƯỚC CHO LUẬT SƯ khi yêu cầu và nhờ Luật sư xử lý và thu hồi khoản nợ. Chính vì thế nếu khoản nợ của bạn có “Đầy đủ giấy tờ, nhân thân của bạn tốt, nơi ở, địa chỉ, công việc nghề nghiệp rõ ràng và thực sự đang khó khăn về tài chính” thì Luật sư sẽ áp dụng cơ chế chỉ thu một phần nhỏ phí XÁC MINH vụ việc và phí dịch vụ “ĐÒI NỢ, XỬ LÝ NỢ” Luật sư sẽ thu sau khi hoàn thành công việc và thu hồi tài sản lại cho bạn. Khi nhận được tài sản bạn sẽ thanh toán cho Luật sư theo cơ chế và thoả thuận tại hợp đồng Dịch vụ pháp lý đã ký.

2. Phí dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi có hoa hồng

Với cách tính chi phí này, khách hàng sẽ trả phí theo % số tiền thực tế mà con nợ thanh toán. Tính chi phí dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ theo hoa hồng thì khách hàng không cần phải thanh toán trước. Khách hàng chỉ cần tạm ứng một phần chi phí nhỏ cho công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ cho tới khi bên nợ thanh toán.

Theo giá phổ biến trên thị trường hiện nay thì đòi nợ theo cách tính phí này sẽ dao động trong khoảng 20 – 50% công nợ thu hồi được.

Rất nhiều khách hàng suy nghĩ rằng khi KIỆN TỤNG ĐỂ ĐÒI NỢ sẽ mất rất nhiều THỜI GIAN và CÔNG SỨC cũng như kéo dài qua cấp xét xử. Nhưng trên thực tế hiện nay những vụ việc kiện tụng thường diễn ra rất nhanh bởi các quy trình của pháp luật đã rút gọn. Ngoài ra chỉ có xử lý bằng “PHÁP LUẬT” bạn mới đòi nợ đúng “QUY ĐỊNH và HỢP PHÁP” và cũng chỉ thông qua “PHÁP LUẬT” bạn mới đề nghị để phong toả tài sản tránh để con nợ tẩu tán tài sản khi biết bạn đi kiện. Hoặc truy tìm đối tượng vay nợ bỏ trốn, chặn liên lạc. Ngoài ra hiện nay pháp luật cũng nghiêm cấm hoạt động đòi nợ thuê “Giang hồ, xã hội đen” bởi những hệ luỵ không đáng có cho các bạn và xã hội. Vì vậy các cách đòi nợ công ty, đồi nợ doanh nghiệp nên xử lý nợ bằng “PHÁP LUẬT” là đúng đắn được nhiều người lựa chọn và hiệu quả nhất hiện nay.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ đòi nợ thuê

Bên cạnh các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê thì bạn cũng nên nắm một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ này.

Giá trị pháp lý hồ sơ công nợ: Là những chứng cứ, tài liệu hợp pháp làm căn cứ đòi nợ, là điểm mấu chốt của cách đòi nợ hợp pháp, đúng pháp luật. Nếu không có căn cứ, việc đòi nợ sẽ khó khăn hơn. Do đó, nếu hồ sơ công nợ có giá trị pháp lý yếu thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn.

Năng lực tài chính của bên nợ: Với những khách nợ nhiều tài sản, có thể chi trả thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn và ngược lại.

Giá trị công nợ: Công nợ lớn thì chi phí dịch vụ thấp hơn và ngược lại.

Thời gian mượn nợ: Mức giá dịch vụ với công nợ lâu sẽ cao hơn và ngược lại.

Một số yếu tố bên ngoài: Địa chỉ, thái độ,… của bên nợ.

Trường hợp những người vay, con nợ “đã bỏ trốn, có thái độ thách thức, tuyên bố không trả nợ, không hợp tác với các Luật sư và các cơ quan pháp luật” hoặc có dấu hiệu về các tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” thì Luật sư buộc phải hoàn tất hồ sơ và được sự đồng ý của khách hàng gửi kiến nghị đến cơ quan Công An để xem xét truy tố trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

VI. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê tại công ty luật Tâm An

Hiện nay, không khó để tìm các doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ xấu, nợ khó đòi tại Hà Nội, Đà Nẵng hay TPHCM (Sài Gòn). Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, thực hiện đúng các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê, dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ thuê theo quy định hoặc biết cách đòi nợ hợp pháp. Nếu như đặt niềm tin sai chỗ, khách hàng không những khó đòi nợ mà còn “tiền mất tật mang”, thậm chí còn rơi vào vòng lao lý vì những ảnh hưởng.

Tâm An với đội ngũ Luật sư pháp lý có trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nợ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết về cách đòi nợ hợp pháp, đúng theo quy định của pháp luật, đảm bảo uy tín cho tất cả các khách hàng.

Tại Luật Tâm An có đến hơn 90% các vụ việc “ĐÒI TÀI SẢN” cho khách hàng được các Luật sư giải quyết thành công tại khâu “ĐÀM PHÁN và TẠO SỨC ÉP” đối với con nợ, cũng như phân tích các “TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ” đến con nợ để có ý thức tự nguyện hoàn trả tiền, trả tài sản. Đó cũng là một trong những cách đòi nợ công ty, cách đòi nợ doanh nghiệp Tâm An chúng tôi áp dụng rất hiệu quả. Thực tế nếu việc kiện tụng xảy ra thì con nợ cũng sẽ thua kiện bởi bản chất con nợ cũng thừa nhận khoản vay và các giấy nhận tiền đã ký. Vì thế nếu giải quyết tại Toà án sẽ gặp rất nhiều hậu quả lớn kèm theo sự mất uy tín, danh dự, thời gian và các chi phí phải trả ra là nhiều hơn rất nhiều nếu như hoàn trả cho Luật sư của chủ nợ trước đó.

VII. Trách nhiệm, quyền hạn của chủ nợ và khách nợ theo bộ Tư Pháp

1. Chủ nợ và khách nợ có trách nhiệm hợp tác với nhau cùng với doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ, để xác định rõ các khoản nợ; khách nợ có trách nhiệm trả nợ cho chủ nợ.

2. Thực hiện ủy quyền cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ những nội dung, công việc liên quan đến xử lý nợ theo đúng quy định của pháp luật.

3. Cung cấp thông tin, tài liệu và phương tiện cần thiết liên quan đến khoản nợ cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê.

4. Thanh toán phí dịch vụ và các chi phí hợp lý khác cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ theo hợp đồng đã ký kết.

5. Được từ chối làm việc khi người đại diện doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ không xuất trình được giấy tờ hợp pháp hoặc người đại diện doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ vi phạm các hành vi bị cấm nêu tại khoản 2 Điều 11 Nghị định này.

6. Yêu cầu doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ thông báo đầy đủ, thường xuyên về việc thực hiện các nội dung liên quan đến xử lý nợ theo hợp đồng đã ký kết.

7. Yêu cầu giao lại tài sản thu được từ khoản nợ và các tài liệu, tài sản đã giao cho doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê theo hợp đồng đã ký kết.

8. Trực tiếp làm việc hoặc bố trí người đại diện có thẩm quyền làm việc với người đại diện của doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

9. Không chịu trách nhiệm liên đới đối với những hành vi mà doanh nghiệp, công ty kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê vi phạm pháp luật.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ đòi nợ thuê, thu hồi nợ của Công ty luật Tâm An. Khi có bất kỳ cần tư vấn hay thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ ngay để được ban quản lý chúng tôi tận tình tư vấn. Chúc quý khách hàng 1 ngày hạnh phúc an lành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *