Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Xe Máy Không Dây

Sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được đối phương khi đi ra ngoài bằng xe máy. Trong khuôn khổ bài viết này, thám tử Tâm An sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất. 

Thiết bị định vị xe máy không dây

Để sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây, bạn cần mua thiết bị tại những địa chỉ uy tín. Trên thị trường có nhiều loại thiết bị định vị xe máy và bạn nên tìm hiểu trước khi mua. Sau khi mua được thiết bị định vị, bạn cần có điện thoại thông minh kết nối internet để tải ứng dụng theo dõi. 

Cùng điểm danh những công dụng nổi bật của thiết bị định vị xe máy dưới đây:

  • Không lo bị người phát hiện, vì sản phẩm có thiết kế siêu nhỏ và vô cùng tinh vi.
  • Cách lắp đặt dễ dàng, dung lượng pin bền bỉ không gián đoạn thời gian theo dõi.
  • Có khả năng phát tín hiệu khi cảnh báo cháy nổ nên rất an toàn trong quá trình sử dụng. 
  • Chống nước và bụi bẩn tốt, nên không mất thời gian vệ sinh nhiều.

Tuy nhiên, sản phẩm sẽ ngừng hoạt động khi hết pin.   

thiết bị định vị xe máy không dây

Để sử dụng thiết bị định vị xe máy bạn cần có điện thoại smartphone

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây

Điều bạn cần làm đầu tiên đó là, gắn thiết bị vào xe máy theo hướng dẫn dưới đây:

Cách gắn thiết bị định vị vào xe máy

Bước 1: Bạn kiểm tra xem đã đủ thiết bị và các phụ kiện cần thiết hay chưa. 

Bước 2: Dùng sim có đăng ký GPRS đã được kích hoạt. Sau đó mở thiết bị rồi đặt thẻ sim vào bên trong khay, kéo chốt sang để cố định lại. 

Bước 3: Xác định rõ vị trí lắp đặt định vị xe máy sao cho không bị phát hiện. Tiếp theo để tránh sản phẩm bị rung lắc khi vận chuyển bạn cần cố định thật chặt. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên bọc quá kín sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. 

Bước 4: Cần phân biệt rõ các loại dây nguồn, dây chìa khóa dây điện mát. 

Bước 5: Ở bước này bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có hoạt động tốt không. Nếu chưa rõ cách lắp đặt sau khi mua sản phẩm, nên tới các cửa hàng sửa xe máy để được hỗ trợ. 

thiết bị định vị xe máy không dây

Cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy đơn giản

Cách sử dụng thiết bị định vị không dây

Khi đã cài đặt xong thiết bị định vị xe máy, bạn cần cài đặt ứng dụng về điện thoại để theo dõi. Cụ thể hãy cùng tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng theo dõi thiết bị trên điện thoại của mình. Sau đó, tạo tài khoản để đăng nhập. Bạn lưu ý cần phải nhớ được tên và mật khẩu. Vì trong trường hợp quên pass sẽ phải cài đặt từ đầu rất  mất thời gian.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy phần mềm hiển thị bản đồ của xe đang di chuyển. Có thể theo dõi được vị trí dừng, đỗ, đi đâu của xe tương ứng với từng thời gian cụ thể.      

Trong trường hợp bạn muốn muốn theo dõi, có thể tắt dữ liệu để giữ cho pin được lâu hơn. 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây đơn giản

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây đơn giản

Mua thiết bị định vị xe máy không dây thì tới đâu?

Mua thiết bị định vị xe máy không dây thì tới đâu? Lời khuyên là bạn nên lựa chọn những công ty thám tử chuyên cung cấp thiết bị theo dõi. Vì sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Trong số đó phải kể tới thám tử Tâm An, chuyên cung cấp các thiết bị theo dõi chính hãng.      

Đến với Tâm An bạn không chỉ được lựa chọn đủ loại thiết bị định vị xe máy chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể lựa chọn thiết bị định vị được ưa chuộng hiện nay như: A9, VN03S, Mini T1, VT03D… Giá cả thiết bị định vị xe máy tại Tâm An còn tùy từng loại, dao động từ 1 – 2 triệu đồng.  

Nếu bạn chưa tiếp cận được xe của đối phương để cài đặt định vị. Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng thiết bị định vị xe máy phức tạp, có thể tìm cho mình công ty thám tử. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay phải kể tới thám tử Tâm An.

Những lý do bạn sử dụng dịch vụ của thám tử Tâm An: 

  • Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và không có người thứ 3 biết. Tất cả sẽ được thỏa thuận trên hợp đồng trước khi nhận nhiệm vụ. 
  • Giải quyết vấn đề hiệu quả: Tâm An xác định rõ ràng mục tiêu để khai thác triệt để thông tin và rút ngắn thời gian tìm hiểu. Tất cả thiết bị dùng để điều tra đều rất hiện đại và được đầu tư bài bản.
  • Tối ưu chi phí nhất có thể: Với mục tiêu cung cấp thông tin chính xác và rút ngắn thời gian điều tra, giúp tiết kiệm chi phí. 
  • Là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng và tư vấn 24/7.

>>>Xem thêm:

Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây mang tới nhiều tiện ích cho bạn. Vậy bạn đã quyết định chọn mua cho mình loại nào chưa? Hãy đến với Tâm An để được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *